ผศ.ดร.ตระกูล  ชำนาญ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในพิธีแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ ดร.รักษ์ พรหมปาลิต ณ โบสถ์เฮ็นรี่ ลูช มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว ตำบลสันพระเนตร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐