มอบดอกดารารัตน์ให้กับทางจังหวัดเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา "น้อมใจประดิษฐ์ดอกดารารัตน์พระราชทานถวายพ่อหลวง" เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 จำนวน 999 ดอก โดยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมประดิษฐ์ ทั้งนี้ ได้นำไปมอบให้กับทางจังหวัดเชียงใหม่เพื่อนำแจกจ่ายให้กับพสกนิกรที่มาร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ต่อไป โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้รับมอบ 10 ตุลาคม 2560 (ภาพ/ข่าว : วรพัทธ์ เกียรติรัมย์)