มมร ล้านนา: แจกผัก ผลไม้ ช่วยชาวบ้านอำเภอแม่ริม

เมื่อเวลา 09.00 น. ลานหน้ากองบัญชาการ กองพลทหารราบที่ 7 ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พระราชวิสุทธิญาณ เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน (ธรรมยุต) ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา และพล.ต.จรัส ปัญญาดี ผู้บัญชาการ กองพลทหารราบที่ 7 ได้นำพืชผักผลไม้ จากอำเภออมก๋อย จ.เชียงใหม่ จำนวน 30 ตัน ประกอบด้วย ฝักทองจำนวน 2,500 กก.ถั่วแขก 300 กก.ผักกาด 4,000 กก. กะหล่ำปลี 6,000 กก. มะเขือเทศ 3,500 กก. หน่อไม้ 200 กก. แตง 1,000 กก. ถั่วฝักยาว 600 กก.และผักอื่นๆ อีกจำนวนมาก เพื่อมาจ่ายแจกแก่ประชาชนพื้นที่อำเภอแม่ริม โดยมีนายอำเภอแม่ริม และนายกองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น 16 ตำบลเป็นตัวแทนมารับของเพื่อนำไปแจกแก่ประชาชนในพื้นที่ต่อไป และเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ 12 สิงหาคม วันแม่เเห่งชาติ ทั้งนี้การนำสิ่งของมาแจกในครั้งนี้ได้ปฏิบัติตามคำสั่ง ศบค.เว้นระยะห่างกันอย่างเคร่งครัดเป็นพิเศษอีกด้วย