มมร ล้านนา: ครบรอบ ๓๒ ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาเขตล้านนา

วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร.รองอธิการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า นักศึกษา มมร.วิทยาเขตล้านนา ประกอบพิธีทำบุญครบรอบ ๓๒ ปี วันคล้ายวันสถาปนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา และทอดผ้าป่าเพื่อทุนการศึกษามหาวิทยาลัย

โอกาสนี้ นายกฤษณะ จัยตัญญา (Mr.Krishna Chaithanya) กงสุลรัฐอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมงานครบรอบ ๓๒ ปี วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาเขตล้านนา ดังกล่าว ณ มมร.วิทยาเขตล้านนา ส่วนขยายสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่