มมร ล้านนา: พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ พระเดชพระคุณ พระเทพวชิราธิบดี เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ – ลำพูน – แม่ฮ่องสอน (ธ) เป็นประธานกล่าวให้โอวาทพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ผศ.ดร.ตระกูล ชำนาญ ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา ถวายเครื่องสักการะต่อประธานในพิธี พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา กล่าวรายงาน ประกอบพิธีไหว้ครู กิจกรรมสดุดีแด่ครู ของตัวแทนนักศึกษาทุกระดับชั้นปี มอบใบประกาศเกียรติคุณ “ครูดีในดวงใจ” โอกาสนี้พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา กล่าวให้โอวาทและกล่าวปิดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่