มมร ล้านนา: “WE SHARE” U DEAL WE DO โครงการ เครือข่ายมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาสร้างเสริมสุขภาพ

ผศ.ดร.ตระกูล ชำนาญ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นายจิรทัศน์ เนธิบุตร นักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมที่ 2 “WE SHARE” U DEAL WE DO โครงการ เครือข่ายมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาสร้างเสริมสุขภาพ จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 406 คณะศิลปกรรมและสถาปตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา