มมร ล้านนา: วันวิสาขบูชา ๒๕๖๗

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา นำผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา ทำกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันวิสาขบูชา ๒๕๖๗ และเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตตภาวนา เวียนเทียน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

โอกาสนี้พระมหาสกุล มหาวีโร,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตล้านนา เมตตาแสดงพระธรรมเทศนา ๑ กัณฑ์ ณ อาคารปฏิบัติธรรม ออป.วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่