มมร ล้านนา: ประชุมคณะกรรมการแนะแนวรับสมัครนักศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2568

วันที่ 1 กรกฏาคม 2567 พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา มอบหมายให้ พระมหาสกุล มหาวีโร,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตล้านนา เป็นประธานประชุมคณะกรรมการแนะแนวรับสมัครนักศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2568 ทั้งนี้เพื่อเตรียมการวางแผนงานดังกล่าว ณ ห้องประชุมพระราชพิศาลมุนี MBU 1