มมร ล้านนา: โครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ประจำปี 2567 ชั้น ป.4 รุ่นที่ 6

วันที่ 10 กรกฏราคม 2567 พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา มอบหมายให้ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา เป็นวิทยากรร่วมกับคณะวิทยากรวัดเจดีย์หลวง วรวิหาร ดำเนินโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ประจำปี 2567 โรงเรียนพุทธิโศภน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 176 คน รุ่นที่ 6 โอกาสนี้ นายดำรง มาตี๋ ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธิโศภน กล่าวให้โอวาทปิดโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมพระราชปริยัตโยดม อาคารพระพุทธพจนวราภรณ์ MBU 4