มมร ล้านนา: โครงการบวชป่าเฉลิมพระเกียรติ และส่งมอบสะพานให้กับชาวบ้านอำเภออมก๋อย

วันที่ 9 กันยายน 2567 พระครูสุนทรมหาเจติยานุรักษ์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา มอบหมายให้พระครูสังฆรักษ์วีรวัฒน์ วีรวฑฺฒโน ประธานหลักสูตรสาขาวิชารัฐศาสตร์ พร้อมบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา นำคณะญาติธรรม เจ้าหน้าที่มูลนิธิศึกษาพัฒนาชนบท วัดป่าดาราภิรมย์ ลงพื้นที่อำเภออมก๋อย หัวหน้าส่วนราชการส่วนปกครองท้องถิ่นอำเภออมก๋อย หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชนและนักเรียนให้การต้อนรับ ร่วมพิธีโครงการบวชป่าเฉลิมพระเกียรติ และส่งมอบสะพานให้กับชาวบ้านอำเภออมก๋อยที่สัญจรผ่านสะพาน จำนวน 10 หมู่บ้าน ณ โครงการไฟฟ้าพลังน้ำแม่ตื่น อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่